Giỏ hàng
DANH MỤC

Chính sách vận chuyển

 

Shop Linh Kiện điện tử KME trước hết xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng đặt hàng từ cửa hàng chúng tôi.

Hiện tại shop linh kiện điện tử KME đang hợp tác và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của một số đơn vị cung cấp dịch vụ. Tùy theo địa chỉ chuyển hàng của quý khách, chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất để Quý khách có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm nhất.

Đơn vị vận chuyển chính: Viettel Post, ESM,...

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, xin Quý khách lưu ý những vấn đề sau:

 1. Hầu hết những đơn không phát thành công chủ yếu do nhân viên bưu tá không thể liên lạc được với Quý khách. Vì vậy, Quý khách vui lòng lưu ý các cuộc gọi đến để tiện cho bưu tá xác nhận thời gian cũng như địa điểm giao hàng. Trong điều kiện cho phép, Quý khách vui lòng cung cấp thêm số điện thoại liên lạc dự phòng.
 2. Chúng tôi chỉ thực hiện chuyển hàng cho đơn vị chuyển phát nhanh sau khi đã xác nhận thông tin về nội dung đơn hàng, thông tin người đặt hàng và nhận hàng (chúng tôi sẽ xác nhận thông tin qua gọi điện trực tiếp, gửi tin nhắn hoặc email nếu Quý khách hàng không tiện nghe máy).
 3. Thời gian vận chuyển chúng tôi xin cam kết như thời gian của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, thông thường từ 1-4 ngày tùy địa điểm vị trí địa lý vùng miền cũng như các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Với những đơn hàng nội thành Hà Nội, thời gian vận chuyển trung bình 1-2 giờ (tùy thuộc vào vị trí bưu tá đến lấy hàng).
 4. Với một số trường hợp đặc biệt, Quý khách có các yêu cầu riêng, vui lòng liên lạc, để lại lời nhắn cho chúng tôi qua các cách sau:
  • Tel: 024.3839.8276
  • Mobile (viettel): 086.885.5536
  • Email: sales@kme.com.vn
  • Zalo: 086.885.5536
  • Livechat: chat ngay trong trang web của chúng tôi
 5. Với hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng), Quý khách sẽ cần thanh toán thêm phí thu hộ như sau:
  • Tuyến thành phố: 16.000VND
  • Tuyến huyện, xã: 22.000VND

Các hình thức vận chuyển

 1. Chuyển phát nhanh Viettel Post.
 2. Chuyển phát nhanh AHA MOVE ( trong ngày đối với khu vực Hà Nội )
 3. Chuyển phát nhanh BEST INC.
 4. Nhân viên của KME giao hàng trực tiếp (với một số trường hợp sau khi đã làm việc và thống nhất với quý khách).

Quy định thời gian chốt đơn hàng

 1. Với những đơn hàng ngoại tỉnh (ngoài thành phố Hà Nội) hoặc đơn hàng nội thành nhưng Quý khách không cần gấp (đồng ý nhận hàng sau 1-2 ngày), chúng tôi sẽ chốt đơn lúc 16h hàng ngày (4 giờ chiều), tất cả các đơn hàng đã xác nhận với khách hàng trước 16h sẽ được chuyển cho bưu cục của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.
 2. Với những khách hàng nội thành Hà Nội, cửa hàng linh kiện điện tử KME sau khi thực hiện xác nhận nội dung đơn hàng với Quý khách sẽ lập lệnh để những đơn vị cung cấp dịch vụ đến lấy hàng ngay khi có thể. Với những đơn hàng có trọng lượng quá lớn, chúng tôi sẽ thông báo và xác nhận sự đồng ý chi phí phát sinh nếu có từ Quý khách (chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 phần tiền phí vận chuyển cho quý khách).

Tra cứu hành trình bưu

 1. Với những đơn hàng ngoại thành Hà Nội (hoặc nội thành nhưng gửi qua ngày), Quý khách sẽ nhận được mã số đơn vận trong phần quản lý đơn hàng của quý khách sau khi đăng nhập. Qúy khách copy mã và kiểm tra theo trang web của công ty Viettel Post tại địa chỉ: http://www.viettelpost.com.vn/
 2. Với những đơn hàng chuyển phát khác, Quý khách có thể nhận được tin nhắn thông báo chi tiết về gói hàng qua tin nhắn được gửi trực tiếp từ trung tâm xử lí của công ty vận chuyển đó.

Nếu Quý khách có thắc mắc hay yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

 • Tel: 024.3839.8276
 • Mobile (viettel): 086.885.5536
 • Email: sales@kme.com.vn
 • Zalo: 086.885.5536
 • Livechat: chat ngay trong trang web của chúng tôi

Khuyến mại và hỗ trợ vận chuyển (Lưu ý: các quy định về khuyến mại vận chuyển có thể được thay đổi mà không cần báo cho Quý khách, xin Quý khách lưu ý)

Hiện nay, KME shop đang thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển với mức phí hấp dẫn:

 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500k trong bán kính 3km tính từ cửa hàng
 • Hô trợ 20k phí vận chuyển nếu vượt quá bán kính 3km tính từ cửa hàng, áp dụng với giá trị đơn hàng từ 500k trở lên
 • Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn, KME sẽ thông báo cụ thể tùy vào đơn hàng của quý khách